HỘP GIẤY METALLIZED GIÁ RẺ ĐỒNG NAI ĐỒNG NAI
thuanvietphatlabel@gmail.com 0901554598 - (061) 36 00 158 - Mrs. Thiết
HỘP GIẤY METALLIZED GIÁ RẺ ĐỒNG NAI - ĐỒNG NAI
Lượt xem : 1303 - 01/01/2017 21:40

 In hộp giấy metallized giá rẻ đồng nai

 hay còn gọi là in màng kim loại với hiệu ứng metallized được áp dụng trên công nghệ in offset nhằm làm tăng khả năng trang trí, tính mỹ thuật của bao bì hộp giấy. Kỹ thuật in hộp giấy metallized giá rẻ đồng nai này thường được ứng dụng cho các loại nhãn mác như: chai rượu, bia, mỹ phẩm, dược phẩm...để tạo sự sang trọng, cao cấp và ấn tượng.

Ngày nay với công nghệ ngày càng phát triển, yêu cầu đối với sản phẩm của khách hàng ngày càng cao. Chính vì thế các doanh nghiệp công ty đã sử dụng cách in hộp giấy metallized giá rẻ đồng nai tạo hiệu ứng cho sản phẩm để thu hút sự chú ý của khách hàng. Bên cạnh đó, in hộp giấy metallized còn giúp công ty quảng bá sản phẩm và thể hiện đẳng cấp thương hiệu sản phẩm của công ty mình.

Công ty in ấn Thuần Việt Phát tự hào là công ty cung cấp dịch vu in hộp giấy metallized giá rẻ giá rẻ đồng nai với máy in hiện đại, tiên tiến cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế và in ấn giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm in ấn chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh thị trường. Đặc biệt là công ty chúng tôi có kỹ thuật in hộp gấy metallized giá rẻ đồng nai với chất lượng đảm bảo và giá cả thấp so với thị trường. Ngoài ra công ty chúng tôi còn có những ưu đãi hay khuyến mãi, giảm giá cho bạn khi in hộp giấy metallized và các ấn phẩm khác với số lượng nhiều tại công ty in ấn Thuần Việt Phát chúng tôi.

Quy cách in và công dụng của in hộp giấy metallized giá rẻ đồng nai:

  • In hộp giấy bằng chất liệu giấy Bristol, Duplex có ghép màng metallized hoặc sử dụng trực tiếp giấy metallized in
  • In offset với mực UV nhằm làm tăng khả năng trang trí, tính mỹ thuật của bao bì
  • Tráng lớp UV trên một sản phẩm sau khi in offset hay in offset trên giấy metalized với mực in UV, sản phẩm in có độ sáng bóng ánh kim, chịu ẩm, nhiệt tốt và bền màu in

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 66B, Tổ 2, Khu 1, Ấp 1, Xã An Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai, VN.
Điện thoại: 0901554598 - (061) 36 00 158 - Mrs. Thiết | Email: thuanvietphatlabel@gmail.com | Fax: (061) 36 00 158


Copyright© 2016 Bản quyền thuộc về thuanvietphat.com .Design by LovadWeb