IN TEM DECAL ĐỒNG NAI
thuanvietphatlabel@gmail.com 0901554598 - (0251) 36 00 158 - Mrs. Thiết
IN TEM DECAL - ĐỒNG NAI
Lượt xem : 1210 - 12/12/2018 08:27

Tem decal thường được dùng để in nhãn giới thiệu nội dung các vật dụng, sản phẩm trong công nghiệp, trong văn phòng và trong sinh hoạt là cách phổ biến nhất dành cho các doanh nghiệp giúp bảo vệ được sản phẩm của mình không bị giả hay nhái, đồng thời đó cũng là cách giúp quảng bá thương hiệu và tạo nên sự chuyên nghiệp.

Tem decal là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong ngành in nó đáp ứng được nhu cầu cần thiết như tem bảo hành, tem chống hàng giả.

In tem nhãn decal còn dùng để thể hiện thời hạn bảo hành đối với một sản phẩm của nhà cung cấp, chúng được dán trực tiếp lên sản phẩm để đánh dấu thời điểm mua và kết thúc bảo hành.

Những bảng giá sản phẩm mã vạch được in bằng tem nhãn decal rồi chúng cũng được dán lên sản phẩm tạo sự thuận tiện trong mua hàng và thanh toán.


Ưu điểm của tem nhãn:

- Có độ kết dính cao, tồn tại được trong các môi trường khắc nghiệt khác nhau: ngoài nắng, mưa, môi trường đông lạnh, môi trường có nhiệt độ cao, môi trường có độ ẩm cao, dầu mỡ, hóa chất công nghiệp…

- Tem decal không bị phai màu, màu sắc đẹp, bắt mắt hơn so với chất liệu giấy và tuy nhiên là chất liệu sang và cao cấp, vượt trội hơn về chất lượng và hiệu quả sử dụng.

- Tuổi thọ sản phẩm lâu dài.

- Chất liệu bền, dẻo dai, chịu được va quệt khi vận chuyển.

- Đa dạng đủ loại màu sắc, giúp chúng ta đáp ứng được nhiều ý tưởng thiết kế, dễ dàng tạo được các vùng xuyên thấu, xuyên sáng…

Cấu tạo của decal

- Lớp mặt có thể là giấy, màng nhựa tổng hợp hoặc vải, có thể được tráng hoặc không tráng các chất vô cơ như cao lanh hoặc tấm kim loại. Lớp mặt thường có khả năng in, viết được. Lớp mặt có thể được gia cố thêm lớp màng mỏng, trong để ngăn cách hơi ẩm và bụi.

- Lớp keo (thường là acrylic) được phủ lên mặt đáy của lớp mặt và thường dính chặt vào lớp mặt.

- Lớp ngăn cách dính, có thể bằng silicon hoặc PE-silicon, được phủ lên mặt trên của lớp đế để ngăn cách lớp đế khỏi dính vào lớp keo.

- Lớp đế có thể là giấy Kraft hay Glassine, nhằm bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.


Thông số kỹ thuật cần chú ý:

- Độ trắng của lớp mặt

- Định lượng (của cả 4 lớp và của chỉ hai lớp trên)

- Độ dày (của cả 4 lớp và của chỉ hai lớp trên)

- Độ bám dính của keo

- Độ bắt mực in của lớp mặt

- Độ bền màu dưới ánh sáng mặt trời

- Độ bền xé (hai lớp trên) theo chiều ngang và chiều dọc

Tại sao chọn in tem decal tại Thuần Việt Phát

Tem decal đảm bảo về chất lượng cho khách hàng và độ uy tín, độ chính xác đến 99%. In tem decal tại Thuần Việt Phát quý khách cũng có thể yên tâm về độ bám dính của tem decal trên các mặt hàng khác nhau, đảm bảo chi tiết có độ sắc nét cao, bền màu với nhiều môi trường. Khi sử dụng, lựa chọn sản phẩm và dịch vụ công ty chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm kể cả về mặt chất lượng đến thời gian giao hàng để đáp ứng được nhu cầu cần thiết của khách hàng. Liên hệ ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 090.155.4598 để đặt hàng ngay nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 66B, Tổ 2, Khu phố 1, Phường An Hòa, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.
Điện thoại: 0901554598 - (0251) 36 00 158 - Mrs. Thiết | Email: thuanvietphatlabel@gmail.com | Fax: (0251) 36 00 158


Copyright© 2016 Bản quyền thuộc về thuanvietphat.com .Design by LovadWeb