Thùng carton 7 lớp ĐỒNG NAI
thuanvietphatlabel@gmail.com 0901554598 - (0251) 36 00 158 - Mrs. Thiết
Thùng carton 7 lớp - ĐỒNG NAI
Lượt xem : 468 - 05/03/2019 14:18
Những sản phẩm có khối lượng lớn như thiết bị điện tử, linh kiện phụ kiện máy móc, gốm sứ khi vận chuyển rất dễ bị đổ vỡ hoặc bong sơn. Để đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng, các công ty, các doanh nghiệp thường lựa chọn thùng carton 7 lớp vô cùng bền bỉ, chắc chắn để đựng đồ. 
Cấu tạo thùng carton 7 lớp
Thùng carton 7 lớp là thùng giấy cứng ghép và dán, ghim, ép lại thành hình thù xác định tùy theo từng mục đích đóng gói. Các lớp được cấu tạo và thiết kế với 2 lớp phẳng ngoài và 5 lớp sóng ở trong gồm 3 lớp sóng sin và 2 lớp phẳng ở giữa 3 lớp sóng. 
- Lớp mặt: là lớp giấy ngoài cùng thường là loại giấy phẳng và mịn được in logo hoặc các thông tin cần thiết về sản phẩm
- Lớp giữa: là lớp giấy tạo thành từ 3 lớp sóng giấy xen kẽ 2 lớp giấy phẳng, 2 mắt còn lại được dán vào lớp mặt và lớp đáy.
- Lớp đáy: là lớp giấy cũng giống lớp mặt hoặc có thể dày hơn cứng hơn để hỗ trợ trong công việc trợ lực cho tấm carton them phần chắc chắn.-Tấm sóng được dùng ở trong thùng 7 lớp là: 
Sóng A: đọ cao sóng giấy thường là 4.7mm -  giấy của tấm có sử dụng sóng A chịu được lực phân tán lên toàn bộ bề mặt của tấm giấy rất tốt.
Ưu điểm và sự khác biệt của thùng carton 7 lớp là:
Thùng carton 7 lớp có độ chịu lực cao, dày nên rất phù hợp để dựng các đồ dễ vỡ, dễ biến dạng như thủy tinh, thùng rượu,... thích hợp để đóng các thiết bị nặng và cồng kềnh.
thùng 7 lớp có tính an toàn và bảo vệ rất tốt cho sản phẩm, chưa đựng được 1 khối lượng hàng hóa lớn, nên thùng carton 7 lớp luôn là sự lựa chọn cho các công ty doanh nghiệp. Đặc biệt hơn hết thùng carton có rất nhiều kiểu dáng khác nhau nên có thể sử dụng 1 khoảng thời gian dài.
Đối với thùng carton 5 lớp và thùng carton 3 lớp thì sự khác biệt lớn nhất của thùng carton 7 lớp đó là chất liệu làm nên thùng carton. Vì là được cấu tạo từ 4 lớp lót và 3 lớp sóng nên vô cùng bền chắc và có độ đàn hồi rất cao, đảm bảo được an toàn cho sản phẩm dễ biến dạng hay vỡ như gốm sứ, thủy tinh,..Vật liệu để sản xuất thùng carton 7 lớp đó là giấy cao cấp của Thái Lan hoặc  Việt Nam. Ngoài những nguyên liệu trên thùng cũng có thể được ra nhờ tái chế các thứ carton đã cũ. Thùng carton 7 lớp có giá thành cao hơn so với thùng carton 3 lớp và thùng carton 5 lớp thế nhưng do chất liệu vàphải trải qua nhiều công đoạn cho nên chất lượng của thùng rất tốt.  

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 66B, Tổ 2, Khu phố 1, Phường An Hòa, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.
Điện thoại: 0901554598 - (0251) 36 00 158 - Mrs. Thiết | Email: thuanvietphatlabel@gmail.com | Fax: (0251) 36 00 158


Copyright© 2016 Bản quyền thuộc về thuanvietphat.com .Design by LovadWeb